Thiết kế thi công

Thiết kế thi công
THIẾT KẾ - THI CÔNG CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI

THIẾT KẾ - THI CÔNG CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI

Thiết Kế Thi Công Trọn Gói. Công ty Minh Khang Construction chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công Shop chuyên nghiệp và uy tín tại TP HCM và các vùng lân cận. Với đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để tạo ra không gian mua sắm đẹp và chuyên nghiệp.
Thiết kế nội thất - Bình Dương

Thiết kế nội thất - Bình Dương

Đơn giản - Hiện đại - không gian sang trọng
Biệt thự phố - Bình Dương

Biệt thự phố - Bình Dương

Kiến trúc hiện đại
Thiết  kế - thi công, Xin phép - Hoàn công nhà phố

Thiết kế - thi công, Xin phép - Hoàn công nhà phố

Đơn giản - Hiện đại
Căn hộ dịch vụ - Quận  5

Căn hộ dịch vụ - Quận 5

Căn hộ cao cấp - tiện nghi - rộng rãi. Quy mô: 1 trệt 4 lầu và sân  thượng.
Nhà phố: Anh Đinh Giang Nam  - Thủ  Đức

Nhà phố: Anh Đinh Giang Nam - Thủ Đức

Quy mô: 1 trệt 2 lầu và Mái ngói. Gói thi công: Thiết kế – xin phép và thi công xây dựng
Thiết kế  & thi công shop tại Thủ Đức

Thiết kế & thi công shop tại Thủ Đức

Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Shop tại Thủ Đức, Hồ Chí Minh . Công ty Minh Khang Construction chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công Shop chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để tạo ra không gian mua sắm đẹp và chuyên nghiệp.
Công trình thiết kế biệt thự Dĩ An Bình Dương

Công trình thiết kế biệt thự Dĩ An Bình Dương

Minh Khang Construction công ty xây dựng chuyên Thiết kế & Thi công xây dựng công trình nhà phố và biệt thự; Thiết kế & Thi công trang trí nội ngoại thất theo yêu cầu cho các công trình xây dựng nhà phố, biệt thự ============================ ✅ MINH KHANG CONSTRUCTION LÀ CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI, THI CÔNG XÂY DỰNG VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ UY TÍN TẠI TPHCM VÀ TỈNH LÂN CẬN ✅
Thiết kế thi công biệt thự phố ở Thủ Đức

Thiết kế thi công biệt thự phố ở Thủ Đức

Một căn biệt thự phố cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, công năng và phù hợp với ngân sách của gia đình. Sau đây, Công ty Minh Khang Construction sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá thi công biệt thự trọn gói mới nhất năm 2023 cũng như các mẫu thiết kế biệt thự hợp xu hướng nhất.
Công trình  nhà phố  Chị Hòa - Thủ Đức

Công trình nhà phố Chị Hòa - Thủ Đức

Thiết kế nhà phố hiện đại đang là xu hướng kiến trúc tại các khu đô thị mới. Mẫu nhà phố hiện đại với các phong cách thiết kế, đường nét khác nhau tạo nên sự đa dạng và phong phú trong sự lựa chọn các mẫu thiết kế nhà phố phù hợp với diện tích, phong thủy và tài chính của gia chủ.
Thiết kế nội thất nhà phố tại  Bình Thạnh

Thiết kế nội thất nhà phố tại Bình Thạnh

Minh Khang Construction Chuyên Thi Công Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại, Sang Trọng, Theo Yêu Cầu Khách Hàng. Thi Công Trọn Gói, Nhanh Chóng Đúng Tiến Độ, Sáng Tạo Từng Chi Tiết, Tính Thấm Mỹ Cao. Sang Trọng Hiện Đại. Giá Cả Hợp Lý. Thiết Kế Sáng Tạo. Cam Kết Chất Lượng
Công trình biệt thự Tân Chánh Hiệp Quận 12

Công trình biệt thự Tân Chánh Hiệp Quận 12

Biệt thự hiện đại có kết cấu lớn, phần mái che đua ra ở trước tiền sảnh được chống đỡ bởi trụ cột trụ tròn ở hai bên thể hiện sự bề thế và chắc chắn cho ngôi nhà.
0
Zalo
Hotline